• Hoàn tất công trình trong thời gian nhanh nhất.

  • Chúng tôi Công ty Cổ Phần Cảnh Quan Lam Sơn: Tận tâm – Uy tín - Hiệu quả cao

  • Đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Luôn đổi mới và sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Home Giới Thiệu

Tổng quan

02:33 | 12-12-2014

Công ty Cổ phần Cảnh  Quan Lam Sơn  xin gửi tới quý vị lời chào tốt đẹp - thành công và sức khoẻ!

Đã đến lúc cần phải đưa thiên nhiên vào môi trường sống xung quanh ta nhất là những nơi phố thị để tạo ra môi trường xanh, sạch, đẹp và sinh động, đồng thời giúp chúng ta tận hưởng được những sảng khoái về tinh thần sau những ngày,  giờ làm việc mệt nhọc và căng thẳng.

Từ nhà phố, biệt thự, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng đến các khu đô thị ngày nay đều được trang trí cảnh quan vừa làm đẹp cho không gian, vừa tạo thêm vẻ mỹ quan, giúp chúng ta thư giãn và cảm nhận sự gần gũi với thiên nhiên.  

Công ty Cổ phần Cảnh Quan Lam Sơn là một tập thể gồm các Chuyên gia, Kiến trúc sư, Kỹ sư  Điêu khắc gia và các nghệ nhân hàng đầu được đào tạo chuyên nghiệp từ các trường Đại Học, Học viện danh tiếng trong và ngoài nước có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong những môi trường khắc nghiệt và chuyên nghiêp.

Chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến vào thiết kế và thi công cảnh quan nhằm tạo nên những sản phẩm đẹp và hài hoà với thiên nhiên nhất. Luôn là người hỗ trợ, tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp về những vướng mắc, yêu cầu liên quan đến cảnh quan.

Công ty Cổ phần Cảnh Quan Lam Sơn có nguồn tài chính minh bạch và vững mạnh để thực hiện các dự án hiệu quả, ngoài ra còn được sự hỗ trợ tín dụng từ các ngân hàng và nhiều tổ chức tín dụng khác.

BAN GIÁM ĐỐC

Google+