Home Ngành Nghề Cảnh quan khu nghĩ dưỡng

Cảnh quan khu nghĩ dưỡng

08:05 | 25-07-2014

Không đơn giãn là phòng ngũ, nơi cư trú với dịch vụ thật tiện nghi và hiện đại mà phải hướng tới các giá trị thật đồng bộ từ cảm xúc đến thư giãn, nghĩ dưỡng gần gủi với thiên nhiên có trời xanh mây trắng, không khí trong lành, nước xanh biên biếc để trở thành thiên đường nghỉ dưỡng.

du-an-khu-nghi-duong-hyatt-regency-da-nang-resort-spa-01 
 

Cảnh thiên nhiên bao gồm địa hình, phong cảnh, cây xanh và khí hậu, . . tất cả đóng vai trò như tấm bình phong, hình nền và thậm chí những hình ảnh khu sân vườn khô, nước, rừng nhiệt đới, hiện đại, khu nhà cảnh làng quê,. . .cần xanh, sạch, thoáng mát nhưng phải phù hợp với điều kiện gắn liền theo đặc thù của từng địa phương và tạo nên sự hấp dẫn riêng cho khu nghỉ dưỡng

t499719 
 

Cảnh kiến trúc cần phải có khu sân vườn, cổng, lối đi, .. . thiết kế kiến trúc nho nhỏ sẽ tôn tạo thêm giá trị của kiến trúc, chú trọng phần trang trí nội thất vì nó là cái hồn để thu hút khách đến  nghỉ dưỡng với các thiết bị tiện nghi xong cũng phải xem xét thật kỷ lưỡng phần ngoại thất cho từng khu vực công trình, cách bố trí cây cảnh, vườn hoa, . . . tạo nên một cảnh quan thật sự là “Thiên đường của Thượng đế”.


Google+