Home Ngành Nghề Cảnh quan căn hộ hiện đại

Cảnh quan căn hộ hiện đại

08:12 | 25-07-2014

 Đối với nhà phố hiện đại, tùy theo lối kiến trúc của ngôi nhà, ý thích của gia chủ để có nhiều cách đặt cây xanh mang ý nghĩa trang trí, điều hòa khí cho ngôi nhà.

 Nếu muốn không khí trong nhà thật trong lành nên chọn cây cảnh cở lớn và trồng ở vị trí nhiều ánh sáng ví dụ như khoảng sân vườn, ban công,. . . . có thể lựa chọn trúc Hawai, trúc Nhật, trúc quân tử, cây sanh cở vừa, …

canh-quan-biet-thu 
 

 Nếu cần giải tỏa điềm hung, xung khắc để đón điềm cát lợi, ta đặt cậy xanh vào vị trí không đẹp của ngôi nhà. Những cây có khả năng loại khí độc : cúc, loa kèn, lưỡi cọp, cọ,. . . .những loại cây này phát triển tốt và phù hợp với khí hậu nhiệt đới của nước ta.

a1 
 

Tạo góc hình đẹp mắt, thật xinh xắn cho ngôi nhà, ta thiết kế những loại cây cảnh có dáng thế đẹp, những loại hoa có màu sắc rực rỡ và bày biện ở những vị trí khác nhau nhưng lại bắt mắt như : tiền sảnh, phòng khách, lối đi, tiểu cảnh giếng trời, những loại cây : phong lan, địa lan, lan ý, bạch mã, thiên thanh Nhật và nên chọn màu sắc khi trồng ( lá xanh đậm, hoa màu đỏ, tím, vàng, hồng) để kích hoạt nguồn khí…..

Google+