Home Ngành Nghề

Thiết kế cảnh quan

02:52 | 01-12-2014

   Cùng với tốc độ phát triển nhanh của các khu đô thị, khu công nghiệp, biệt thự sân vườn, các công trình kiến trúc… nhu cầu thiết kế cảnh quan trong những năm gần đây đang gia tăng mạnh mẽ… Có thể hiểu một cách đơn giản, thiết kế cảnh quan là tạo nên một sự liên kết hài hoà giữa những khoảng không gian mở trong các khu đô thị, công viên, khu công nghiệp, biệt thự sân vườn, các công trình kiến trúc,…hình thành nên cảnh quan vừa làm đẹp cho không gian, vừa tạo thêm vẻ mỹ quan, giúp chúng ta thư giản và cảm nhận sự gần gủi với thiên nhiên hơn.

   Hiện nay, Cảnh Quan Lam Sơn đang hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế cảnh quan, tiểu cảnh cho khu du lịch, công viên, khu đô thị, khu công nghiệp, biệt thự sân vườn,… một cách chuyên nghiệp với mức chi phí hợp lý nhất dành cho khách hàng. Dựa trên những am hiểu đích thực về xử lý tầm nhìn, xử lý các chất liệu, giải pháp thiết kế (như cây xanh, điêu khắc, vật dụng ngoại thất, ánh sáng…), chuyên gia thiết kế cảnh quan sẽ đưa ra tư vấn về khoảng trống và phương án bài trí chi tiết cảnh quan tại từng mặt bằng cụ thể mà quy khách hàng yêu cầu.

   Tại Cảnh Quan Lam Sơn, mọi quy trình thiết kế cảnh quan như: thiết kế sơ phác, thiết kế 3D - Phối cảnh, Thiết kế kỹ thuật triển khai,  bốc dự toán khối lượng, giám sát, … đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp cho nhiều phân đoạn khác nhau. Tất cả các dự án đều do những kiến trúc sư kết hợp với các nghệ nhân hàng đầu trong mọi lãnh vực của chúng tôi đảm nhiệm.

Cảnh Quan Lam Sơn cam kết sẽ mang lại sự tin tưởng về chất lượng và hài lòng về giá cả cho quý khách hàng đã lựa chọn chúng tôi.

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Thiết kế cảnh quan dự án khu vui chơi giải trí Green City - Đồng Tâm Long An Group

petro_land_3
petro_land_4
petro_land_2

Thiết kế cảnh quan khuôn viên cao ốc Q.2, TP.HCM
 
betrimex_1 
betrimex_2 
betrimex_3

Khuôn viên khu du lịch Mekong 

tieu-canh-san-vuon-110

Khuôn viên sân vườn biệt thự cao cấp

Thiết kế cảnh quan cùng chuyên gia hàng đầu tại Lam Son Landscape:

Địa chỉ: 42G Bùi Thị Xuân - Phường 2 - Q.Tân Bình
Tel: (+84.8) 6660 3710 - Fax: (+84.8) 3991 4509
Mobile: 0919.105.596 
Website: http://www.cayxanhlamson.com/
Email: info@cayxanhlamson.com

Google+